BÁCH KHOA TOUR – “TRẢI NGHIỆM ĐẠI HỌC – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI”

BÁCH KHOA TOUR – “TRẢI NGHIỆM ĐẠI HỌC – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI”

 Tiếp nối thành công của chương trình tư vấn hướng nghiệp “TRẢI NGHIỆM ĐẠI HỌC – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI” những năm trướng. Tham gia chương trình năm nay, Viện Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu liên tục chào đón các bạn học sinh tham gia trải nghiệm và tư vấn hướng nghiệp.

      Ngày 30/11/2022 Viện Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu đã tiếp đón và tạo môi trường trải nghiệm cho đoàn các bạn học sinh đến từ trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ. Tiếp đó, vào sáng ngày 09/12/2022, đã tiếp tục diễn ra buổi trải nghiệm và tư vấn hướng nghiệp cho gần 50 bạn học sinh trường THPT Quế Võ – Bắc Ninh.

Welcome you to MSE

          Trong chương trình các bạn học sinh đến từ THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Trường THPT Quế Võ Bắc Ninh đã đến thăm phòng thí nghiệm Công nghệ vật liệu kim loại thuộc Viện Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu – Đại học Bách khoa Hà Nội. Tại đây các bạn đã được tìm hiểu cách chế tạo cánh tuabin bằng công nghệ in 3D và mô phỏng vật liệu nano. Ngoài ra, các bạn ấy còn được các thầy cô và các anh chị sinh viên đang học tập tại Viện tư vấn về ngành học đang có rất nhiều tiềm năng này.

Cùng nhau thực hành với máy in 3D

Thực hành và trao đổi cùng các anh chị sinh viên của Viện

          Rất mong đây sẽ là buổi trải nghiệm thực sự có ý nghĩa đối với các bạn học sinh đến từ các trường THPT. Viện Khoa học và Kỹ thuật Vật Liệu (MSE) hy vong sẽ được chào đón các bạn học sinh quay trở lại với vai trò là người một nhà, khi các bạn trở thành một sinh viên của Đại học Bách Khoa Hà Nội.

SInh viên Học bổng Biểu mẫu
Student Scholarship Form