THƯ MỜI THAM DỰ LỄ TỐT NGHIỆP

THÔNG BÁO KẾ HOẠCH TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP

(ĐỢT THÁNG 5/2023)

Trân trọng kính mời các quý thầy cô, các bậc phụ huynh, các tân kỹ sư/cử nhân, các bạn sinh viên tới tham dự buổi lễ tốt nghiệp 2023 của trường Vật liệu (gồm sinh viên Viện Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu, Viện Dệt May-Da Giầy và Thời trang).

• Thời gian: 13h30, chủ nhật ngày 28/5/2023
  • Địa điểm: Hội trường C2 – Đại học Bách khoa Hà Nội.

– Sau khi tham dự Lễ tốt nghiệp tại Hội trường, sinh viên đến nhận hồ sơ tốt nghiệp tại C5-316 đối với sinh viên ngành Kỹ thuật Vật liệu.

– Các sinh viên không đến tham dự được Lễ tốt nghiệp sẽ nhận hồ sơ tốt nghiệp vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 trong giờ hành chính.

– Chi tiết về kế hoạch và hướng dẫn đăng ký tham dự Lễ tốt nghiệp sinh viên xem TẠI ĐÂY

Lưu ý: Sinh viên hoàn thành công nợ, mang theo Căn cước công dân và thẻ sinh viên khi nhận hồ sơ tốt nghiệp.

SInh viên Học bổng Biểu mẫu
Student Scholarship Form