Chúc mừng Tân kỹ sư, Tân cử nhân Viện Khoa học và kỹ thuật Vật liệu tốt nghiệp đợt 1 năm 2022.

Hòa chung không khí trong lễ tốt nghiệp của Đại học Bách Khoa Hà Nội, xin chúc mừng 2845 Tân kỹ sư, Tân cử nhân tốt nghiệp đợt 1 năm 2022 với những tỷ lệ đáng được tự hào.

i) Tỷ lệ tốt nghiệp đạt Khá+Giỏi trên 80%

ii) Tỷ lệ đã có việc làm: 87%

iii) Tỷ lệ học tiếp lên bậc cao hơn: 9%

Đóng góp cho thành công của Đại học Bách Khoa trên công tác đào tạo, Viện Khoa học và Kỹ thuật Vật Liệu cũng luôn tự hào đã đào tạo được những kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp với thành tích cao trong học tập và cả trong hoạt động.

Chúc mừng các tân kỹ sư, cử nhân của Viện Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu – Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Chúc các bạn tiếp tục có những thành công trong tương lai và viết tiếp những trang sử hào hùng của BKHN.