Get the Flash Player to see this rotator.

Giới thiệu

TRẢI NGHIỆM ĐẠI HỌC - ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI (lần 3)

Web Content Image
Ngày 10/1/2019, hơn 500 học sinh trường Ngô Quyền, Hải phòng đã tham gia buổi "Trải nghiệm đại học, Định hướng tương lai" tại ĐHBK Hà nội. Đây cũng là lần thứ 3 Viện Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu tiếp tục đồng hành cùng chương trình và giới thiệu cho đến các học sinh về thông tin ngành, các lĩnh vực đào tạo của Viện. Trong buổi trải nghiệm này các bạn học sinh đã được tham gia trải nghiệm các bài thực hành của Viện như : Quan sát sự hình thành tổ chức tế vi dạng nhánh cây, Quan sát quá trình phục hồi của hợp kim nhớ hình, Chế tạo cánh tuabin khí bằng công nghệ in 3D.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM 2019 - VIỆN KH&KT VẬT LIỆU

Web Content Image
Sáng ngày 04/01/2019, tại Hội trường thư viện Tạ Quang Bửu, Viện Khoa học và Kỹ thuật vật liệu đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức với mục đích kiểm, đánh giá các kết quả hoạt động trong năm vừa qua, những tồn tại, hạn chế và đề xuất giải pháp cần khắc phục; đồng thời xác định phương hướng hoạt động chung cho năm 2019. Mục tiêu của Hội nghị là thực hiện theo quy chế dân chủ cơ sở của Trường, Viện trong giai đoạn thực hiện đổi mới cơ chế hoạt động.

TRẢI NGHIỆM ĐẠI HỌC – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Web Content Image
Sáng thứ sáu ngày 28/12, gần 100 học sinh trường THPT Sông Công và Mường Bi đã tới tham gia chương trình “Trải nghiệm đại học, định hướng tương lai” của trường ĐH Bách Khoa Hà Nội. Trong đó, hơn 45 em đã tới thăm quan và tham gia các hoạt động tại Viện Khoa học Kỹ thuật Vật liệu. Đây cũng là đợt thứ hai trong chuỗi các hoạt động của chương trình trải nghiệm đại học của Viện, tìm hiểu ngành đào tạo của Viện được tham gia trực tiếp trong các bài thực hành như “Thực hành quan sát sự hình thành tổ chức nhánh cây của quá trình kết tinh” ; “Chế tạo cánh tuabin khí bằng công nghệ in 3D” và tìm hiểu quá trình “mô phỏng trong nghiên cứu chế tạo vật liệu”. Đồng thời Viện Khoa học đã tổ chức để hỗ trợ các em học sinh THPT trong việc lựa chọn định hướng nghề nghiệp tương lai.

KHẢO SÁT VIỆC LÀM CỦA SINH VIÊN SAU KHI TỐT NGHIỆP!

Các em cựu SV của Viện KH và KT Vật liệu thân mến! Để tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng kịp thời nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội trong thời kỳ hội nhập quốc tế. Viện KH...

THÔNG TIN TUYỂN SINH

+ CHƯƠNG TRÌNH CHÍNH QUY ĐẠI TRÀ KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VẬT LIỆU CÓ MÃ TUYỂN SINH LÀ: MS1. + CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VẬT LIỆU CÓ MÃ TUYỂN SINH LÀ: MS-E3.

Tin tức

Bảy sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" và giải thưởng Sao tháng Giêng năm 2018

Web Content Image
Chúc mừng 6 sinh viên ĐHBK Hà Nội đã xuất sắc đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" và danh hiệu gương mặt "Sao tháng giêng" bao gồm: Vũ Quốc Doanh – Lớp KSTN ĐKTĐ - K58; Hoàng Tuấn Linh – Lớp KSTN ĐTVT - K58; Dương Văn Thái – Lớp CKĐL1 - K59; Phùng Văn Tiệp – Lớp TA2.01 - K60; Hoàng Văn Đông - Kinh tế công nghiệp 2 - K60; Ngô Quang Trí – Lớp LTU12B và Lê Thị Thu Hiền - Lớp Thực phẩm 1, K60